Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Tiêu hóa tốt nhờ vào 5 loại trái cây


Sau đây là 5 loại trái cây các bác sĩ dinh dưỡng khuyên sử dụng vì nó tốt hơn cho tiêu hóa của bạn.

Cung cấp trái cây chứa nhiều chất xơ trong chính sách ăn có thể giúp trợ giúp tiêu hóa và giảm những rối loạn tiêu hóa.

Những loại trái cây nên ăn :



Một quả lê cả vỏ chứa lượng chất xơ béo, tầm 6g. Lê giàu chất xơ nên có lợi cho việc giảm cholesterol và cải thiện nhu động ruột, thành thử có thể giúp tiêu hóa tốt hơn.

Xoài


Được gọi là ông hoàng của những loại trái cây, loại quả này chứa rất nhiều chất xơ và hỗ trợ như một loại quả tiền sinh vật học. Nó làm gia tăng vi khuẩn tốt trong hệ tiêu hóa, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Xoài chứa chất xơ được lên men để hình thành axit béo chuỗi ngắn (SCFA) có ích cho chuyển hóa năng lượng.

Đu đủ


Đu đủ là loại quả nhiều chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hóa 1 cách dễ dàng. Trong tình trạng bị táo bón, đu đủ có tác dụng nhuận trường tốt nhất. Đu đủ chứa enzym papain giúp tiêu hóa dễ dàng nhờ phân giải protein.

Quả mọng


Quả mọng chứa nhiều chất xơ. Nó được coi là “nhà máy điện dinh dưỡng”. Các loại quả mọng còn chứa nhiều vitamin C và cũng có các công dụng chống oxy hóa giúp chống lại ung thư.

Chuối


Chuối chứa nhiều chất xơ hòa tan, rất có lợi trong việc cholesterol và cải thiện hệ tiêu hóa. Chuối chứa pectin là loại chất xơ rất hiệu nghiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét