Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Tiêu diệt tế bào ung thư bằng 5 siêu thực phẩm


Ô nhiễm môi trường và mặt trái của đô thị hóa đã khiến loại bệnh ung thư ngày càng phát triển.

Theo Nauralnews, sau đây là một vài thực phẩm có chức năng ngăn ngừa sự tăng trưởng của tế bào ung thư. mặc khác, hãy bảo đảm rằng sự lựa chọn nguồn thực phẩm của bạn hoàn toàn đúng đắn.

Nho

Nho đỏ rất giàu chất chống ôxy hóa như: mutagen, resveratrol. Nó làm hạn chế tỷ trọng thiệt hại tế bào được gây nên do quá trình ôxy hóa, không những thế nó còn phòng ngừa oxit nitric và các tế bào Kupffer phát triển quá nhiều trong thân thể, khi được tạo ra quá nhiều, chúng có khả năng gây nhiễm trùng lâu năm và  làm tổn thương gan.

Cà chua

Cà chua là loại quả hoàn hảo, được coi là có khả năng làm hạn chế nguy cơ của nhiều bệnh ung thư khác nhau, cũng như các bệnh tim mạch vành. Có 2 thành phần an toàn của cà chua là lycopene và carotenoid. Nước ép cà chua thường có chứa nhiều carotenoids. Carotenoid có thể phòng chống viêm và giảm sinh sản TNF-alpha bằng1/3 chỉ sau 30 ngày.

Nghệ

Nghệ chứa curcumin, một chất chống ôxy hóa rất hiệu quả có nhiều bổ ích sức khỏe khác nhau. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng nó có chức năng chống ôxy hóa và chống viêm, giúp ngăn ngừa TNF-alpha sản xuất trong cơ thể.

Trà xanh

Trà xanh như đã tìm hiểu đến có vô số lợi ích khác nhau. Nó có chứa EGCG, nhưng mà các nhà nghiên cứu ở Hàn Quốc đã tìm ra đây là một chất chống viêm tự nhiên. Nó có thể ngăn chặn các TNF có thể gây nên xơ cứng động mạch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét